รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ราคาโรงงาน สินค้าสั่งผลิต

          

                   อีกหนึ่งบริการของ Blended Group ที่ได้จัดไว้รอเสริฟสำหรับลูกค้า

เพื่อให้กระบวนการทำงานของคุณ...ง่ายขึ้น

คือการจัดทำ สินค้าพรีเมียม ของที่ระลึก สินค้าแจกในงานอีเว้นต์  เช่น ปากกา หมวก กระเป๋า พวงกุญแจ ถุงผ้า กระเป๋าผ้า กระเป๋าพลาสติก แก้ว จานรองแก้ว ผ้ากันเปื้อน ผ้าผันคอ หมอนผ้าห่ม ร่มกระเป๋าเดินทาง  หรือแม้แต่ พรีเมี่ยมหายาก  พรีเมี่ยมสั่งทำ เราจัดให้ได้ตาม Order ได้ค่ะ โดยช่างผู้ชำนาญ ไว้ใจได้สำหรับ  งานปัก งานสกรีน  งานตัดเย็บที่มีคุณภาพ และที่สำคัญที่สุดและเราถือเป็นหัวใจของการบริการของเราคือสามารถจัดส่งสินค้าได้รวดเร็วทันตามความต้องการของลูกค้า

...

 ถุงผ้าสปันบอนด์ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์

                      ในปัจจุบันปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเรามักเห็น ถุงผ้าสปันบอนด์ ได้ถูกนำมาใช้งานกันอย่างแพร่หลาย นั่นก็เป็นเพราะว่าคุณสมบัติและประโยชน์ของถุงผ้าสปันบอนด์นั้น

มีมากมาย เช่น เป็นวัสดุที่มีความทนทานและที่สำคัญแลดูมีมูลค่า สามารถนำไปใช้งานได้หลายครั้ง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมช่วยลดปริมาณการใช้ถุงพลาสติก

                      งานด้านการตลาดและบรรจุภัณฑ์ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่า ผ้าสปันบอลถูกนำมาดีไซค์เป็นรูปแบบต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ถุงใส่แว่นตา ถุงใส่โทรศัพย์มือถือ ถุงใส่เสื้อผ้า หรือแม้แต่ถุงใส่เอกสารในงานสัมนาต่าง ๆ  โดยมีการสกรีนโลโก้ของตัวเองลงไปก็ช่วยบงบอกถึงความเป็นแบรนต์ของตัวเองมากขึ้น

                      ถุงผ้าที่เราผลิตมีทั้ง 2 แบบ เป็นถุงผ้าที่เย็บด้วยมือ และ เย็บด้วยระบบอุลตราโซนิค (ความร้อน)  ลูกค้าสามารถสกรีนโลโก้และรายละเอียดต่าง ๆ ลงบนพื้นผ้าได้ตามต้องการ

 

 

 

 

เซต กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าสะพาย กระเป๋าใส่แว่น ไฟเบอร์

 

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

Visitors: 55,599